Quan điểm của chuyên gia dược học cổ truyền về ProLactation

Sự kết hợp của các thảo dược trong công thức ProLactation nhằm giải quyết các triệu chứng chính của thiếu sữa. Đồng thời, ProLactation cũng tập trung vào các triệu chứng thứ phát gây ra do suy giảm chức năng các cơ quan nội tạng khác, thông qua sự tương thích giữa bên trong-bên ngoài hoặc sự tương thích của ngũ hành. Sự kết hợp của các thảo dược được thiết kế nhằm mục đích tăng cường tác dụng của thành phần chính (Milk thistle), hỗ trợ hoạt chất trong việc giảm tổn thương các cơ quan nội tạng, thông kinh lạc, và điều hòa chức năng của tất cả các thành phần.

Mặc dù không phải là thuốc điều trị thường dùng, với quan điểm là một công thức điều trị hỗ trợ dựa trên rất nhiều bằng chứng được ghi lại, mỗi thành phần trong ProLactation đều mang một vai trò cụ thể trong việc tiết sữa, mặc dù không phải trong quan điểm y khoa:

  • Silybum marianum (“Quân”): Tác dụng điều hòa khí huyết, tạo máu, điều hòa dòng máu và cầm máu, giảm ứ máu, giảm đau, loại bỏ các khối u, cải thiện chức năng miễn dịch của cơ thể, ức chế sự hình thành các gốc tự Tóm lại, Silybum marianum giúp bổ máu và mang lại lợi ích trong việc sản xuất máu.
  • Trigonella foenum-graecum (“Thần”): Hỗ trợ “Quân” trong việc sản xuất dịch của cơ thể, giảm khát nước, giảm táo bón, giảm đau, giảm khô miệng, thở dốc, ngứa ngáy, vàng da, chống viêm, có lợi đối với bệnh trĩ, rò hậu môn, giúp thông kinh lạc, bổ máu, tăng cường hấp thu và ngon miệng hơn, v.
  • Asparagus racemosus và Vaccaria  segatalis  (“Tá”  và “Sứ”): Hỗ trợ lưu thông máu, giúp tăng cường giải phóng năng lượng, cân bằng hormone, tăng cường tiết sữa nhằm chống viêm, chữa lành vết thương và tăng cường chất lượng sữa.

* Ghi chú: Trong thực hành y học cổ truyền, nhận ra rằng các loại thảo mộc hiếm khi được kê đơn chỉ mình nó, và nhiều loại thảo mộc hoạt động như một thành phần hỗ trợ cùng với các thành phần khác.

TÓM TẮT

Dựa trên sự kết hợp giữa kinh nghiệm Y học cổ truyền lâu đời và khoa học lâm sàng hiện đại, ProLactation là một công thức gồm các thảo dược chọn lọc giúp phụ nữ đang cho con bú cải thiện sản xuất, chất lượng và hiệu quả của sữa. Ngoài ra, ProLactation giúp ngăn ngừa các hội chứng hậu sản, kích thích mau liền vết thương, cải thiện nước da, cũng như giúp ăn ngon, ngủ khỏe và tinh thần minh mẫn.